Header Ads

Quán Quân Thi Đấu Bắn Cá Bingo2 Cuối Cùng Của - Năm 2020

Một năm 2020 đầy biến động sắp sửa khép lại, năm vừa qua game Bingo2 đã được trình làng các ngư thủ  và trở thành tựa game bắn cá HOT nhất của năm. Với nhiều sự cải tiến mới mẻ về mặt hình ảnh, âm thanh và nội dung. Bingo2 đã đem lại cho các ngư thủ những giây phút thi đấu giải trí hấp dẫn và cuốn hút. Năm 2021, Bingo2 mong muốn vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, đem lại cho các bạn sân chơi giải trí, giao lưu học hỏi đầy ý nghĩa và cùng nhau săn quà cực chất. 

Chủ nhật vừa qua chúng ta đã được chứng kiến trận thi đấu bắn cá gay cấn, hàng ngàn ngư dân đã cùng tham gia thi đấu, vận dụng hết khả năng và kinh nghiệm để cống hiến hết mình. Là 1 ngư dân cực kỳ may mắn, anh ấy đã vượt qua rất nhiều ngư dân để đem về cho mình ngôi vị quán quân Tuần 4 - Tháng 12. Và phần quà xứng đáng được trao cho anh ấy là 50.000 xu thưởng - tương đương 5 Triệu đồng.

Thi đấu bắn cá Bingo2

QUÁN QUÂN BINGO2 NGÀY 27/12/2020
Tên: Lê Hoàng Trọng
ID 178252
SĐT : 0934032xxx
Địa chỉ: Đường Ngô Thời Nhậm , Phường 3 , Thành Phố Cao Lãnh , Tỉnh Đồng Tháp

- CÁC GIẢI PHỤ:
+ Sau khi thi đấu kết thúc, hệ thống game đã xếp hạng và gửi các phần thưởng xu đến các ID thắng giải (Top 2-50).
+ Ngư dân nào còn chưa nhận giải thì nhanh tay đăng nhập game, vào mục Tin nhắn để nhận quà nhé.

Một lần nữa, BINGO2 xin kính chúc các ngư thủ có những trải nghiệm thật thú vị, bội thu, giành thật nhiều giải thưởng và thắng lớn. Mọi thông tin đóng góp và hỗ trợ xin bình luận phía dưới hoặc gửi về Fanpage BINGO2 - Thiên Đường Giải Trí.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.