Header Ads

Hướng dẫn bắn cá Bingo 2 và mẹo của các cao thủ

 Một trong những quyết định giúp bạn chiến thắng khi chơi game bắn cá Bingo 2. Đó chính là kỹ thuật kết hợp với một số mẹo. Những mẹo đó là gì? Làm sao để hạ gục cá dễ dàng giống như trở bàn tay? Đây là điều rất nhiều ngư dân cảm thấy băn khoăn. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây bingo2.info sẽ bật mí cho các bạn bí quyết bắn cá siêu hiệu quả của các cao thủ chuyên nghiệp.

Hướng dẫn bắn cá Bingo 2 theo chiến thuật chơi ria

Nhiều người chơi thường có tâm lý tập trung bắn những con cá lớn để được nhiều điểm. Mà đã bỏ qua phần lớn những con cá nhỏ. Tuy nhiên, cách chơi này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bởi vì điều này sẽ chỉ khiến bạn tốn nhiều đạn và thời gian. Vì vậy, dưới đây bingo2.info sẽ hướng dẫn các bạn cách bắn cá theo chiến thuật được nhiều người chơi áp dụng thành công.

Chiến thuật chơi ria vô cùng hiệu quả khi bắn cá bingo 2

Bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Trong trò chơi bắn cá Bingo 2, nhiều con cá sẽ chết ngay khi vừa ra khỏi bàn. Vì vậy, cách chơi bắn cá khi cá vừa bơi ra khỏi bàn chơi cực kỳ hiệu quả. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng và nhắm bắn chính xác. Điều này sẽ giúp bạn giành được nhiều xu hơn là chọn những con cá lớn. Nhưng không phải ai cũng đều nắm được mẹo chơi siêu thú vị này.

Bắn tăng đạn

Đây là một trong những cách được nhiều người áp dụng trong game bắn cá. Lối chơi này thường được sử dụng trong các hiệp phụ. Trong vòng thời gian bù giờ, hàng loạt cá sẽ chạy ngang qua màn hình, lúc này nên bắn số đạn tăng dần và lớn hơn. Tuy nhiên, đừng lãng phí đạn khi không cần thiết nhé vì mỗi viên đạn đều là “khúc ruột” của bạn.

Cần biết cách bắn tăng đạn khi cần thiết

Hướng dẫn bắn cá Bingo 2 bắn bằng bi

Có thể hiểu rằng cách chơi này là tăng số lượng đạn bắn vào một con cá cùng một lúc. Tức là bạn bắn vài viên đạn vào tường để đạn bật ngược về phía cá. Trong lúc đạn chưa bắn trúng cá, bạn cần nhanh chóng bắn thẳng vào mục tiêu. Lúc này, cá sẽ bị tác động bởi 2 viên đạn cùng lúc, khả năng chết sẽ cao hơn rất nhiều.

Điều này có thể nhiều đạn hơn một chút. Nhưng tỷ lệ thành công cao hơn khi cá đi đến góc. Kiểu bắn cá này rất hiệu quả, khi bạn đang thi đấu với những người chơi khác.

Bí quyết bắn cá ăn điểm lẻ và bắn theo nhóm

Đối với cá lẻ, bạn nên sử dụng đầu đạn nhỏ hoặc đạn trung bình để không tốn đạn. Nếu bạn đã bắn 3-5 viên đạn mà cá vẫn chưa chết và chúng đang di chuyển quá xa, bạn nên dừng bắn. Còn trường hợp thấy cá từ 10 con trở lên thì dùng đạn loại 2 bắn 3-5 phát vào cá. Bằng cách này, bạn sẽ bắn được nhiều cá và ăn nhiều điểm hơn.

Bắn cá theo nhóm và bắn cá điểm lẻ cần kết hợp hoàn hảo

Bắn cá lớn khi đủ đạn

Đây là một phương pháp thông minh và phù hợp với những người chơi có lượng dự trữ lớn. Trong trường hợp này, bạn nên chọn những loại cá có kích thước lớn như cá mập, cây đao, rùa vàng,… Sau đó dùng đạn lớn để bắn tất cả những con cá này. Khi bắn cá lớn, bạn sẽ nhận lại gấp 100-600 lần số tiền đã bỏ ra để bắn đạn.

Cách bắn cá Bingo 2 hiệu quả theo luật chơi

Dưới đây là những cách chơi bắn cá Bingo 2 dựa trên luật chơi đã được người chơi đúc kết và áp dụng Thực hiện theo các mẹo này ngay bây giờ để cải thiện tỷ lệ chiến thắng trò chơi của bạn!

Những bí kíp bắn cá ăn bingo 2 thật theo luật

Cá sẽ chết khi nhận đủ đạn

Đây là phương pháp được rất nhiều người chơi áp dụng khi chơi bắn bắn cá Bingo 2. Cách chơi này được hiểu là với con cá 4 điểm bạn bắn 1 viên đạn thì nó sẽ không chết. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bắn 10 viên đạn thì chắc chắn nó sẽ chết. Do đó, nhiều người chơi đã áp dụng cách này để nâng cao xác suất giết cá lên rất nhiều.

Đạn được bắn ra có thể hơi lãng phí, nhưng người chơi có rất nhiều lợi thế. Cách chơi này chỉ thực sự hiệu quả với điều kiện người chơi phải nhắm bắn chính xác và nhanh chóng. Do đó, hãy luyện tay thật thành thạo để luôn thu được những thành công tốt nhất.

Chỉ cần bắn, cá chắc chắn sẽ chết

Đây là một cách chơi khá thú vị được các cao thủ chia sẻ. Phương pháp chơi này có thể hiểu là: người chơi mà cứ bắn cá thì chắc chắn sẽ chết. Với cá 10 điểm, bạn cần bắn tối đa 100 viên đạn, bạn nên tăng dần số lượng đạn lên theo cấp số nhân. Nếu hành động của bạn nhanh chóng, bạn có thể tăng số lượng đạn lên đến con số tùy chọn để bắn chết cá.

Với bài viết trên bingo2.info đã chia sẻ đến các bạn bí quyết bắn cá Bingo 2 thật hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích và hỗ trợ bạn khi chơi game. Còn chờ gì nữa mà không tải game bắn cá ngay để chiến game và săn thưởng.

Link tải game: TẠI ĐÂY!

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.