Header Ads

BINGO2 - GAME BẮN CÁ ONLINE ( Apk, Ios, Pc )

BINGO2 – Game bắn cá online có thể chơi đa nền tảng APK, IOS, PC được phát triển bởi nhà cung cấp game nổi tiếng 777Club. Với giao diện được thiết kế sinh động, bắt mắt, hấp dẫn cùng luật chơi vô cùng đơn giản và giải thưởng hấp dẫn.BINGO2 hiện đang là dòng game online hot nhất hiện nay mà bất kỳ ai khi thử chơi lần đầu sẽ bị cuốn hút ngay. Hôm nay, hãy cùng bingo2.info tìm hiểu về dòng game này nhé!


Giới thiệu giao diện khi mở game bắn cá online BINGO2BINGO2  là gì?

BINGO2 là một phiên bản thuộc dòng game bắn cá online quen thuộc, giống các tựa game bắn cá nổi tiếng như Bắn cá siêu thị, Bingo Club, 777 Club… Khi chơi Bingo2 , bạn sẽ hóa thân thành những ngư dân đi săn những sinh vật dưới đại dương và thu về những phần thưởng giá trị.

BINGO2 - Cách chơi ra sao?

Khi bắt đầu vào chơi, bạn sẽ phải chọn thể loại, sau đó là chọn phòng chơi sao cho phù hợp. Tại mỗi phòng bạn sẽ thay đổi kích thước khẩu pháo ( từ 100,500,1000,…9900 ) tương ứng với đẳng cấp và sự khéo léo của từng ngư thủ.

Trong khi chơi, bạn có thể sử dụng 2 nút hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

-        Tự động: khẩu pháo của bạn sẽ bắn liên tục.

-        Cố định: khẩu pháo sẽ nhắm chuẩn 1 mục tiêu và bắn liên tục.

Ở đây , mỗi loại cá khác nhau sẽ có cấp số nhân không giống nhau. Nếu bạn hạ gục được thì điểm cược sẽ được nhân với cấp số nhân đó tạo thành điểm thưởng cho bạn và mỗi lần nhả đạn thì tổng điểm của bạn cũng sẽ bị trừ đi dựa theo hệ số của đạn pháo.
Các loại cá trong BINGO2

Không chỉ sở hữu giao diện đồ họa vô cùng đẹp, BINGO2 còn phong phú với 50 loại cá khác nhau. Mỗi loại sẽ giúp bạn có cơ hội nhân số lần mức cược khác nhau. Những loại cá nhỏ sẽ cho cấp số nhân thấp và ngược lại cá lớn sẽ cho cấp số nhân lớn hơn ( x2, x3, x5,…x600 ). Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chú ý đến Bom siêu cấp, bom nổ tràn nền,… sẽ cho bạn những điểm thưởng vô cùng giá trị, bởi khi bắn hạ nó sẽ nổ toàn màn hình, có bao nhiêu cá sẽ bị tiêu diệt hết.BINGO2 chỉ có bắn cá thôi sao? Có bao nhiêu trò hay thể loại?

BINGO2 không chỉ bắn cá thôi đâu, để tạo cảm giác thú vị và đa dạng hơn nữa. Nhà cung cấp game 777Club cũng rất biết cách lấy lòng người chơi, bằng cách tăng số lượng trò chơi và thể loại khác nhau. Tăng được sự trải nghiệm thú vị và cuốn hút, không bị nhàm chán. Có tổng cộng 3 thể loại game bắn cá ( Ve sầu bắt cá, Cây đồng tiền, Lý quỳ bắn cá ), ngoài ra còn một số thể loại game khác ( Long hổ đấu, Máy hoa quả, Chery love, Rapp Benz,…).

BINGO2 có tính năng Thi đấu và nhận Code miễn phí

Đúng vậy, BINGO2 có tính năng thi đấu vô cùng hấp dẫn, tổ chức thi đấu ngày, tuần, tháng với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị lên đến 100,000 xu.

-        Thi đấu ngày: tổ chức hằng ngày, 3 trận với những khung giờ 8:00 – 8:30, 12:00 – 12:30, 18:00 – 18:30.

-        Thi đấu tuần: 20:00 – 20:30 chủ nhật hằng tuần.

-        Thi đấu tháng: tổ chức vào 20:00 chủ nhật tuần cuối cùng của tháng.


Tính năng thi đấu của game BINGO2

Không chỉ vậy, bingo2.info còn tổ chức tặng code 120 xu miễn phí cho tất cả người chơi mới. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho toàn thể ngư dân lần đầu tham gia cộng đồng săn bắt trên biển cả. Bạn chỉ cần Tải Game tại đây, sau đó inbox ngay Fanpage để nhận Code nhé!


1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.