Header Ads

BINGO2 - HỆ THỐNG THI ĐẤU MIỄN PHÍ - GIẢI THƯỞNG KHỦNG

 Vượt trội hơn các tựa game bắn cá online khác, đồ họa đã đẹp mắt nhưng giao diện cực kì thân thiện. BINGO2 còn rất quan tâm người chơi, đó là tạo ra một sàn đấu miễn phí, chuyên nghiệp cho những ngư dân, nhằm nâng cao kỹ năng, so tài cao thấp khi săn bắn trên đại dương. Hãy cùng muội tìm hiểu nhé!

Hệ thống thi đấu miễn phí, giải thưởng khủng

Đúng như tiêu đề, BINGO2 sẽ tổ chức thi đấu hoàn toàn miễn phí cho các ngư dân, gồm các hạng mục thi đấu ngày, đấu tuần, đấu tháng.

Hệ thống thi đấu trong game BINGO2

BINGO2 - Thi đấu ngày 

Hàng ngày sẽ có 3 trận thi đấu, bắt đầu từ những mốc giờ 8h sáng, 12h trưa và 18h tối. Mỗi trận thi đấu diễn ra trong 30 phút. Tổng trị giá 2,000 xu.

BINGO2 - Thi đấu tuần

Diễn ra vào 20h tối chủ nhật hàng tuần, trận thi đấu sẽ diễn ra trong 30 phút. Tổng trị giá gồm quà giá trị 5tr và 20,000 xu.

BINGO2 - Thi đấu tháng

Chọn tuần cuối cùng của tháng để tổ chức, cơ cấu thi đấu sẽ giống thi đấu tuần nhưng sẽ khác về cơ cấu giải thưởng. Tổng trị giá gồm quà giá trị 10tr và 20,000xu.

Hướng dẫn thi đấu BINGO2

Khi đúng thời gian mở thi đấu, các ngư dân hãy nhanh tay đăng nhập vào game, tham gia mục Trận thi đấu, mỗi lần tham gia bạn sẽ có 5tr điểm miễn phí, hãy vận dụng kỹ năng và tài nghệ của mình hạ gục được nhiều cá nhất có thể, để nâng cao số điểm của bạn. Khi kết thúc thời gian thi đấu, sẽ dựa theo xếp hạng điểm số để BINGO2 phát thưởng.

Muội sẽ có một bài viết chi tiết về hướng dẫn thi đấu và cơ cấu giải thưởng cho các ngư dân sau ạ. Nếu có đóng góp vui lòng để lại ý kiến dưới bình luận.

Link tải BINGO2

Hỗ trợ FANPAGE


2 nhận xét:

  1. Game này chơi vui, cho xin thêm cái code đi ad ơi

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Bạn vui lòng liên hệ Fanpage để được hỗ trợ nhé

      Xóa

Được tạo bởi Blogger.